Tư vấn: 0913 923 547
Email: info@tungbachnhat.com
Chào mừng Quý khách hàng đến với chúng tôi, CÔNG TY TNHH TÙNG BÁCH NHẬT được thành lập năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực Bảo trì, Sữa chữa và Vận hành (Maintenance, Repair, and Operations) cho các nghành công nghiệp như: Dầu khí, Nhà máy Điện, Nhà máy Đạm, Nhà máy Hóa Chất, Nhà máy Thực Phẩm và các nghành Công nghiệp khác.
Ngoài ra, chúng tôi còn là đại diện của một số Hãng sản xuất đến từ các Quốc gia thuộc khối các nước G7/EU và các nước phát triển trên thế giới như: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên ban Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan… với đa dạng chủng loại hàng hóa như: Công cụ dụng cụ, thiết bị, máy móc, vật tư thay thế, vật tư tiêu hao, dầu, mỡ bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn

 Nhằm để mang đến giải pháp cũng như dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn học hỏi, phát triển và tiếp cận nhiều nguồn sản phẩm chất lượng cao trên thế giới để cung cấp đến Quý khách và đảm bảo việc không phải dừng thiết bị bảo dưỡng do các lỗi xảy ra từ việc cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

Với phương châm là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngủ nhân sự chuyên nghành kỹ thuật sẳn sàng hổ trợ, chia sẽ và xử lý các vấn đề tại văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, học hỏi những ý kiến phản hồi từ Quý khách nhằm để khắc phục những nhượt điểm tồn tại, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe, chúc sự hợp tác bền vững, dài lâu giữa chúng ta.

Trân trọng kính chào./.